Thẻ tín dụng

THẺ TÍN DỤNG

the-tin-dung

Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là một dạng hình thức thay thế cho việc thanh toán tiền trực tiếp khi giao dịch, mua sắm hay chi tiêu dùng cá nhân. Trên cơ sở dựa trên uy tín của khách hàng, ngân hàng sẽ cấp cho khách hàng một thẻ giao dịch có hạn mức số tiền cụ thể trong đó, mà trong điều kiện ngân hàng cho phép, thẻ này gọi là thẻ tín dụng.

Người sở hửu thẻ (hay còn gọi là chủ thẻ). Chủ thẻ không cần trả tiền mặt ngay khi mua hàng, thay vào đó ngân hàng sẽ ứng tiền trước cho người bán khi giao dịch, và chủ thẻ sẽ có trách nhiệm thanh toán lại số tiền này cho ngân hàng phát hành thẻ theo định kỳ qui định của phía ngân hàng cấp thẻ tín dụng.

Người sở hữu thẻ tín dụng có thể rút tiền mặt từ thẻ nếu cần và trả lại cho ngân hàng theo qui định (với lãi suất yêu cầu kèm theo, tùy từng ngân hàng mà có lãi suất áp dụng nhất định). Hoặc người sử dụng thẻ cũng có thể tham gia vay vốn ngân hàng dựa trên hạn mức thẻ tín dụng.

Hiện tại trên toàn quốc có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ mở thẻ tín dụng uy tín và nhanh chóng như: VP bank, VIB bank, ANZ bank, TP bank, HSBC bank, Standard Chartered ….. và có những chương trình ưu đãi khác nhau tùy theo điều kiện của khách hàng tham gia mở thẻ.

Điều kiện cơ bản để mở thẻ tín dụng:

  • CMND.
  • Hộ khẩu hoặc xác nhận tạm trú.
  • HĐLĐ hoặc sổ tiết kiệm.
  • Sao kê lương (nếu có).

Lưu ý: Tất cả giấy tờ cung cấp để mở thẻ đều photo, không cần công chứng, tư vấn mở thẻ hoàn toàn không thu bất kỳ một phí dịch vụ nào.

lien-he-mo-the-tin-dung

Số 78, Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, HCM - Hotline: 0984 247 270