Vay thế chấp

VAY THẾ CHẤP

vay-the-chap

Vay thế chấp

Xin chào mừng Quý khách hàng đến với financelink.vn.

Vay thế chấp là hình thức vay tín dụng ngân hàng có tài sản đảm bảo, khác với vay tín chấp, ví dụ như: cho vay thế chấp mua xe ô tô, vay tiêu dùng cá nhân thế chấp bằng sổ tiết kiệm….Quyền sở hữu tài sản vẫn còn với người tham gia vay, nhưng nếu không trả được nợ cho ngân hàng khi đó khách hàng phải chuyển sở hữu tài sản cho ngân hàng để thanh lý.

Thông thường các khoản vay thế chấp đều được sử dụng với mục đích kinh doanh, mở rộng kinh doanh thêm, hoặc sử dụng nguồn vốn vào mục đích cá nhân…hoặc cũng có thể sử dụng nhằm mục đích thanh toán các khoản vay khác với lãi suất cao hơn.

Số tiền cho vay thế chấp tối đa có thể thay đổi tùy vào từng ngân hàng, thông thường vay từ 100 triệu đến 10 tỷ và còn phụ thuộc vào giá trị tài sản mà bạn muốn thể chấp với phía ngân hàng, tình hình thu nhập, khả năng trả nợ của khách hàng.

Số tiền vay tối đa có thể lên đến tối đa 80% giá trị tài sản đảm bảo và thời hạn vay tối đa là 15 năm.

Giới hạn tuổi tối đa đến 65 tuổi.

Chọn hình thức thanh toán khoản vay theo lãi suất giảm dần tính trên dư nợ gốc hiện tại hoặc lãi suất tính trên dư nợ gốc ban đầu và khách hàng có thể thỏa thuận được điều này.

Tài sản đảm bảo có thể thuộc sở hữu của người tham gia vay vốn hoặc do bên thứ ba bảo lãnh.

Mọi chi tiết liên hệ tại đây: Mr. Huy 0984 247 270

lien-he-vay-the-chap

Liên hệ vay thế chấp finance link

Tòa nhà SAMCO, Số 326 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Q.1, HCM - Hotline: 0984 247 270